Lagpas Na Sa DUE DATE!

Guys pahelp naman wala padin sign of labor 40 Weeks and one day nako ngayon still no sign of labor.. Malikot naman si baby. Pray for me and for may baby na sana makaraos nako.. Salamat sa mga mkakapansin..

1 Reply

Pa consult po kayo sa OB niyo. May mga cases naman po na umaabot sa 41 weeks pero much better ask your OB po.. Kasi kung overdue na po kayo,need na po niyong mailabas baby niyo. Baka iinduce na po kayo if no labor signs pa rin.

4y ago

Sabi naman po ng OB ko natural lang daw po na malate kse FTM ako.. Kso nakakaworried padin..