no labour sign??

Im 38 weeks preggy . pero wala paren sign ng labour nagwoworried nako . pero sumasakot yung tyan ko pero nawawala rin naman at babalik pahelp naman mga mamsh 😶 FTM here.

6 Replies

ganyan din ako before, 40 weeks 1 day ako naglabor. Nakakaworry, nakakainip at nakakaexcite talaga. I tried walking, pero di gaano kasi wala ko space para magwalk, sabi ng ob 3-4 hours daw magwalk start nung 39 weeks, pero 1 hour lang ginagawa ko. Tapos i tried pineapple, tapos pinagtake rin ako primrose 3 times a day. no discharge din ako nun, tsaka walang panubigan or bloody show. nag contract lang talaga ko nung 40w1d. tiis lang mamsh tsaka sabayan ng effort hehehe goodluck po 💖

relax lang mommy..may 2 weeks kapa..and malay mo isa ka sa mga maswerteng babae na di nakaka feel ng labor pain..may ganoong instances na pumuputok na lang water bag and after that, follow na si baby..no pain at all..tulad nung kasabayan kong nanganak dati..naihi lang sya..lumabas na din si baby nya..haha..basta observe mo lang water bag mo..if pumutok na or nagka discharge ka na ng brownish na parang dugo..punta na agad sa hospital.

4y ago

nung 40w1d ako naglabor na tolerable naman, 5hrs ako nagcontract bago pumunta ospital tapos kasi nung interval 3-5 mins na at masakit na talaga para sakin pumunta na kami, 8cm na pala ko. tolerable lahat ng pain, except sa pagtahi hehe. kinaya naman, 6:30 kami nakapunta ospital, tapos 9:19 lumabas si baby, saglit lang mga nangyari hehe

Ok lang po yan mommy. May 2weeks kpa po to do your usual routine. Try nyo rin po mag akyat baba sa hagdan yung hanggang kaya nyo lang. Effective po saken yan basta always be careful lang. Goodluck! :)

Okay lang yan mamsh antay antay lang.. Ganyan din ako nagworry..as long as no complications ka, normal pagbuntis mo.. wala naman prob yan, at 39 weeks ako nun 2 days before my due 😅

Ganyan Nanay ko nung pinagbubuntis ako. Walang sign of labor, at 4cm nailuwal niya daw ako and normal delivery. Sana all. 😂

What sign of labour ang hinahanap mo?