Spotting

Im on my 38 weeks now. Mga mamsh 3 times na kong nag spotting since my 36 weeks. Yung latest ay yung kanina, color dark red sya na may buong dugo. Nag pa check ako kanina kaso midwife lang ung nag assist sakin since wala pa si doc. As per her nung nag IE kami hndi pa naman daw open ung cervix ko normal labg daw un kasi malapit na yung due date ko and umiinom ako ng pampalambot ng inunan kaya daw may spotting ako. Any thoughts about this? Tingin nyo po ba normal lang to?

2 Replies

Baka po yan na yung mucus plug mo.

5y ago

Param discharge minsan may kasama na red/blood. Nakatakip sa cervix naaalis sya pag malapit na manganak.