worried about his size

33 weeks na ako and kanina sinukat lang yung tyan ko 26cm tamang size ba sya? Sabi kase ng nag check up sakin maliit. Pero since feb 21 pa due date ko lalaki pa daw sya. Kompleto naman vitamins ko naka anmum pa ako. Any advice?

2 Replies

Same tayo ng EDD sis pero nung sinukat po yung tyan ko 28cm and chineck naman ni OB si baby ok naman po lahat pati panubigan ko kaya wala namang problema baka magaling lang tumupi si baby sis😊😊

Same here sis, 24cm 28weeks kaya niresetahan ako ng moriamin forte ng OB ko for 2 weeks..