Team JANUARY

I'm 38 weeks and 5days now. Sa tingin nyo mga momshies. Mababa na po ba or need pa ng more lakad? Nakakafeel na ako na sumasakit sa balakang pero nawawala naman. Close parin cervix ko. Ano dapat gawin para po makaraos na. Malaki rin po ba masyado ung tyan ko? Sa mga team january jan. Nakaraos na ba kau?

Team JANUARY
33 Replies

36 weeks and 5 days ako sis. 2 cm as of today... Medyo masakit na pempem at balakang. Good luck team January. May God guide and bless us during our delivery day.

4y ago

Ganun ho ba, thanks mamsh... Sana hinay hinay na rin mag open cervix ko..