sakit katawan

I'm 37weeks and 4days pregnant, nag stretching ako kahapon 30mins sa umaga at 1hr nung gabi, tapos kaninang umaga 80mins po akong nag exercise marching po and now halos di ako makalakad sa sobrang sakit ng katawan ko. okay lang po kaya yun or masyado kong nabigla yung sarili ko?

1 Reply

you know your body naman pero syempre hinay2 pa din dahil may baby inside you. exercise is good for pregnant women wag lang sobra

5y ago

sobrang sakit po sa legs di ako halos makatayo sa sobrang sakit. bukas po siguro maglalakad nalang muna ako masyado ako nabigla sa marching

Related Articles