Labor?

Kagabe ang sakit ng tiyan ko pati likod ko feeling na parang magbabawas ka na may hangin sa tiyan pero nawala din naman. Ngayong umaga sumakit nanaman nangangalay buong katawan tapos sumasakit yung tiyan na parang humihilab wala naman akong discharge possible po ba na nag lalabor na ako? 36 and 4days plng ako pwede na kaya yun?

1 Reply

Once active labor pa intense ng paintense yung pain.

4y ago

Wait ko nlng po sguro may discharge bago pupunta sa hospital. Thank you sis