38weeks 6days

Close cervix pa din as per ie kaninang umaga pero panay hilab na ng tyan ko. Kaninang umaga every 30mins. tapos wala pang 1min ung sakit. Ngayon gabi less than 20 mins. na at ang sakit sakit na. Kanina lang din ako niresetahan ng primrose. Any suggestions para mag open na agad ang cervix kasi parang di ko na kakayanin yung sakit? Salamat#advicepls

1 Reply
3y ago

ako po lahat na ginawa ko close cervix pa din 40 weeks and 3days nako now