sign of labor?

im 37weeks & 2days. nagising ako ng 3 ng madaling araw sa sobrang sakit ng puson ko hanggang ngayon, tas parang may lalabas sa pwerta ko. pero nilabasan ako ng white discharge na sticky. ano kaya sign neto? sana may makapansin nito FTM here.

2 Replies

Nag pprepare na si baby na lumabas. Time to time you need to be alert. Pg ung discharge nya is tubig kulay ng sabaw ng buko meaning manganganak kna anyway advance congratulation :)

4y ago

thanks sis, sana makaraos na☺️

Opo sign na rin ng labor yan. Pag maiksi na po ang interval ng pagsakit ng puson. On active labor kana. Inform your OB po