sign of labor?

im 37weeks & 2days. nagising ako ng 3 ng madaling araw sa sobrang sakit ng puson ko hanggang ngayon pero nawawala saglit mga ilang minutes tas babalik, tas parang may lalabas sa pwerta ko. pero nilabasan ako ng white discharge na sticky. ano kaya sign neto? sana may makapansin FTM here.

2 Replies

Sis, you can see my post na tungkol sa sign of labor. Hindi ko ma-copy and paste dito. Salamat po.

Baka manganganak ka na mumsh.. Try mo maglakad lakad para hindi k mhiraoan manganak