sign?

im 37weeks & 2days. nagising ako ng 3 ng madaling araw sa sobrang sakit ng puson ko hanggang ngayon, tas parang may lalabas sa pwerta ko. pero nilabasan ako ng white discharge na sticky. ano kaya sign neto? sana may makapansin FTM here.

4 Replies

Malapit kna manganak at that age of ur baby sa tummy mo anytime pde nrin lumabas yan :) goodluck

Mumsh baka malapit ka na manganak. Maglakad lakad ka para hindi k mahirapan manganak

Baka po mucus plug na yan sis, inig sabihin open na cervix mo Malapit na yan

4y ago

kahit white discharge lang na sticky sis sign na po yun na open na cervix ko?

Baka malapit na yan sis