37weeks 4 days

37weeks 4 days Sign na po ba ng labor ang palage nasakit ang balakang papuntag pwet na parang rereglahin.pati baba ng puson ang sakit parang may lalabas sa pwerta.pero no discharge po.sakit na din ng singit q at pwerta

3 Replies

gnyan po talaga sis kasi nasa baba na c baby at nag reready na . pag nagkaron kan ng bloody show ayun po malpit kana manganak

same 37 w and 4 days memsh sakin naman lagi naninigas tapos sumisiksik bandang itaas pero wala pa discharge

wait mo nalang po labasan ka ng blood. malapit na yan momshieee