LABOR

i'm on my 37th weeks and nakakaramdam po ako ng paninigas ng tiyan, sakit ng puson especially sa balakang and masakit na din po yung galaw ni baby, tinimeran ko na po contractions ko and paiba iba may 8 mins interval pero more on 3 mins, naglelabor na po ba ako? kayo po mga mommies ano nafeel niyo nung bago kayo magpasugod sa hospital? tia

2 Replies

Labor na po yan.. 😊 ako kc before.. Wala muna naramdaman ng kahit anung pananakit.. Nag spot muna ko ng blood eh..

Owww. Labor na yan kung every 3mins interval