LABOR

Hi to all TAP mommies gusto ko lang po mag ask if pano niyo po nalaman na on labor na kayo i have high pain tolerance po kasi and nagwoworry ako na baka naglelabor na palang ako pero di ko gaano ramdam, as of now may parang ngalay ako na nararamdaman sa puson paikot sa balakang ko and para akong napupoop na nasusuka i feel light headed din po i'm on my 37th week po. thank you for answering ?

1 Reply

same tayo mommy mataas pain tolerance, yung nagpasugod na ko sa ospital 7cm na ko tas yung almost na ko dun palang pumutok panubigan ko. para akong na-pupoop that time yung inobserbahan ko na every 5mins yung sakit nya, dun palang ako nagpa-sugod sa ospital.

4y ago

di naman ako nagka diarrhea nun, kla ko lang natatae ako nun kasi naka isang pinggan kanin ako nun kaya akala ko nasobrahan ako. nung first cr ko na poop talaga ako then yung 2nd and 3rd wala ng poop. tas ayun po humihilab na yung tyan ko. nagsabi na ko na nagllabor na ko punta na sa ospital.