Masakit na pwerta

Hello I'm on my 37th week of pregnancy na po. Sino po nakaranas dito ng sobrang sakit ng pwerta. Mejo namamaga din po. Mahirap po maglakad.

8 Replies

Up☝🏻🙂 lalo na sa mga mommies na same ng experience☺️ pero lapit na din yan mamshie konting kembot nalang🙏🏻🤩

ganyan po talaga mommy . kasi sumisiksik na po si baby malapit sa pempem natin , nag reready na po sya sa paglabas😇

ako din po yong lalakad ako sumakit pempem ko parang tinutusok...hehhehe

ako din po..lalo n pG nkaupo ts bigla kng tatayo..skit po sa pempem

Me po 38 weeks na ang ganyan din po nararmdaman ko

me! mas masakit kapag hindi ko nilalakad... hehe

me po naramdaman ko din yan on my 38th weeks

ako po same tayo sobrang sakit