Lipat Lying in Clinic on 37th week

Hello mommies. Question lang po, pwede pa po ba ako lumipat ng lying in clinic on my 37th week? For some reasons, kaylangan kasi namin umuwi na ng probinsya for good on my 37th week, tatanggapin kaya ako sa preferred kong lying in clinic sa province namen even if I’m already on my 37th week of pregnancy? Thanks in advance mommies #advicepls #pregnancy

1 Reply

not sure. alam ko dapat may check up dun sa lilipatan na hospital or lying in na 4 times.