Masakit Na Pwerta

Hello mums. May naka experience po ba sa inyo lalo na kapag babangon at lalakad sobrang sakit sa pwerta?

11 Replies

Yes 38 week nako . Pero nong 36 weeks pa Lang nararamdaman ko na Yan . Sobrang sakit Parang Tinutusok Pempem ko . Tas sasabayan pa nang kapag naiihi ako Sumasakit siya kaya nahahawak ako sa Puson ko Parang anytime kase may Malaglag sa pempem ko

Aq mag 5mon palang tiyan ko sobra na ako hirap sa pag lakd at pag tayu sobra sakit ng balakang ko minsan pag matagal ako nka upo or higa dina ako makatayu o mkabangun msakit sa balakang ska hirap ako maglakd

Me po, 33weeks kagabi sobrang sakit ng piad ko, Saka pwetan na parang natatae pero kapag nagccr ako, Wala naman lumalabas. Nahihirapan din ako maglakad, Tapos biglang hihilab ung tiyan ko.

Same here 😥 Minsan napapahawak nalang ako , feeling ko may malalaglag eh pero nawawala din naman kaso yun nga medyo masakit 😶

Yes.. Feel na feel q cia ngaun going 9 months na😢😔, ramdam q lalaglag c baby.

Ganyan din ako momsh. Parang ang bigat bigat na hindi mo maintindhan.

My days na ganyan pero nawawala and naiiba sya minsan left or right

Same here sis. Parang my lalabas. Tpos para syang maga

Preggy ka po b mommy o kakapanganak lang?

5y ago

Preggy po. 34 weeks pa lang po

Ako dati halos di ako makalakad