UTI

Im 37 weeks pregnant and during my pregnancy madalas ako magka UTI. Nagwoworry po kasi ako dahil may nabasa ako na magkakaroon ng effect kay baby (possible na mahawa sya ng infections) due to this. Sinusunod ko naman po yung mga reseta ni OB na meds para mawala yung UTI. Ano po ba mga possible na mangyari kay baby? Worried kasi talaga ako. ?

1 Reply

Minsa po nalalaglag ang baby kapag grabe na. May bacteria po kasi yan. May kakilala ako buntis din, kumalat sa body yung bacteria pero naagapan naman. Inom ka marami tubig momsh. Iwasan ang salty foods and carbonated drinks muna.

5y ago

More water intake nga po ako and iwas sa salty. Thanks mamsh! 💕