UTI during pregnancy

hello po, 1st time Mom to be here, 21 wks. pregnant. just want to ask kung meron katulad sa akin na may UTI on this 2nd trimester? uminom din po ba kayo nga antibiotic? worried po kasi sa magiging effect kay baby🥺 salamat po sa mga sasagot.

UTI during pregnancy
1 Reply

Ako po nagkaUTI pero after uminom ng antibiotics ok naman po. Tapos napabasa nyo na po sa doctor nyo? Too numerous to count na po ang nakalagay sa pus cells na usually 0-5 lang ang reference value. Kelangan po magamot at mas delikado if left unteated po yung UTI nyo.