Ano pwede mangyari kay baby pag may UTI si mommy

Mga mommies ask lang po meron po kasi akong UTI nakita sa laboratory ko kanina, ano po kaya possible na pwede mangyari kay baby. Im 13 weeks pregnant po. Nagaalala po kasi ako, nastress po ako kakaisip.

5 Replies

Please check with your OB na. Kailangan yan magamot as early as possible. OB will probably prescribed you antibiotics. Wag matakot na may masamang effect ang antibiotic, alam ng OB ginagawa nila. Also pag di sya nagamot, dyan magkakakumplikasyon ang bata.

Possible siya malaglag, kasi ang explanation sakin ng oby ko before ang ginagawa daw ng UTI is nginangatngat nila yung panubugin nati dahilan para mabutas ito at mag preterm labor tayo, so pag early palang at di pa malapit manganak kailangan tong gamotin

Magpacheck up ka na sa OB pag alam mong may UTI ka para maresetahan ka ng gamot na antibiotic na safw for buntis. Ako nagtitake ng antibiotics for UTI. Tapos inom ka madami tubig.

Pag my uti si mommy habang buntis at ndi ginamot pag labas ng baby may uti din at magkakaron ng lagnat ung newborn at magkakaron din ng infection sa dugo

tell ur ob, bibigyan ka nya ng gamot for ur uti. ganyan din ako 13weeks ako now may uti niresetahan ako ng amoxicillin for 5 days 3x a day.