NEED HELP PO :)

i'm on 37 weeks , prang like ko nalang po mag Private Lying-in , instead of hospital since pang 3rd. baby ko na po ito . ok lng po b ? ok n po sana sa Hospital kya lng po kc my bago po clang protocol . Any Suggestion din po if my Taga Valenzuela po dto bka my know po kau n Magandang Lying-in . Thank you & God Bless :) keep safe Everyone .

1 Reply

Dati nagaalangan din ako sa private lying in sis kasi gusto ko hospital. Pero since malapit nako manganak ng lying in ako(palipat lipat ako ng pinagchecheck up dati medyo komplikado kasi pagbubuntis ko nun) pero the best sa lying in. Lalo na kung may philhealth ka siguro nasa 2-3k lang babayaran mo. Iba sila mag alaga. Tutukan ka. Sa delivery room ako naglabor kasama asawa ko wala eh di ko kaya tpos may asthma pa ko kaya nakaswero agad ako induce pa ko almost 9hrs akong induce.