Frogsuit vs Baru baruan

Pwede po ba frogsuit nalang ng dalhin s lying in or hospital instead n barubaruan? Thank you

5 Replies

much better mag dala ka. kahit bili ka tig 3pcs o 2pcs na barubaruan lang. mahihirapan ka maglinis ng poop ni baby pag frogsuit kase hubad lahat atleast pag baru-baruan yung pants lang tatanggalin mo. pati mas convenient ang barubaruan kase fragile pa ang NB. pero ikaw since anak mo naman iyan at ikaw ang mas nakakaalam kung ano mas ok sayo at kay baby go lang momsh 😊

Ako po hindi po ako gumamit ng barubaruan kahit sa 2nd baby ko. Masyado po hassle para sakin yung may tali tali. Sa frogsuit kasi zipper lang saka half lang naman ihuhubad plus andun na din yung socks at mittens hubdu na bibili unlike pag barubaruan lahat mano mano. But still it’s your choice po. Mas convenient lang talaga si frogsuit.

I prefer na mag baru-baruan kasi mas madali sya gamitin lalo kung bagong panganak (although first time mom ako) I know na papalit palit ng diaper si baby dahil sa breastfeed so mas comfortable palitan at linisan pag baru baruan lang gamit at hndi ung mga onesie

dala po kayo ng barubaruan then if gusto nio po magdala ng frogsuit dala din po kayo kaso baka maging going home outfit po ni baby yun. advised po kc barubaruan ang dalin.

depende sa doctor kung tatanggapin nila yan