FTM here. ano po ba nauuna bloody discharge, mucus plug or contraction po?.

I'm 37 weeks and 5 days. May nararamdaman na rin po ako na pain bandang pempem lalo na pag nagalaw si baby.

1 Reply

buti kapa mommy ako masakit lang balakang minsan 1cm na nag tatake ng primrose.

4y ago

36 weeks and 5 days ako na ie 1 cm na dw ako kaya bnigyan ako ng ob ng primrose inumin ko muna dw pag 38 weeks nako chaka ko isalpak sa pwerta ko .. ako din mommy wala ako nrramdaman pain ngayon magalaw pa dn si baby naninigas lang chan ko pa minsan minsan