Bloody mucus plug

Need na po ba pumunta ng hospital pag nagkabloody mucus discharged? May pain din pero nwawala wala nman.. 37 weeks and 3 days #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

hello mommy. observe nyo po muna if hndi nyo na matolerate ung sakit.. means naglalabor na po kayo.. if tolerable pa nmn hndi pa po yan.. baka pauwiin lng dn po kayo . try to contact your OB Po..Godbless ☺️

yes po mommy. lalo na kapag mejo malayo layo sa inyo ang hospital.