Bloody discharge

Possible po kaya na mucus plug na to ? 38 weeks ang 5 days preggy

Bloody discharge
9 Replies

malapit na po kayo mii😊 sa akin naman brown mucus plug 37 weeks and 2days 3cm na😊 hilab na lang kulang hahaha

2y ago

kayang kaya yan miii pray lang at kausapin mo si baby na lumabas na sakanyung sa ultrasound na may grams estimated lang yon pero di pa yon yung pinaka weight nya

buti ppo kyo may lumabas na gnyan saakin wala pa.38 weeks and 4 days na ako.. puro lng sakit ng tiyan an hilab

2y ago

gnun po va sna mkaraos na tayo nung pag pa check up ko aug 31 close cervix pa daw ako pnay ko nmn lakad wala padin ngllaba nmn aq...

Same here 😢 panay lng skit ng tyan ko at balakang ko but still wala pdin ung sched. For CS

aq po sis sa 3 kong anak once lumabas na dugo sakin it means manganganak nko..

sakin ganyan din pero hanggang ngayon d pa ako nanganganak 38wks na ako ngayon

2y ago

buti sakin wala pa 38 weeks nadin ako now

sana ako din labasan na ng mucus plug gusto ko ng makaraos sa 7 na due ko

nanganak kna po.. ganyan sa akin. paglabas niyan 5hours lang lumabas na c baby.

2y ago

lakad lakad mo. para bumuka na cervix mo.

opo mi lapet na yan labor na sunod jan

2y ago

sana nga mi . nai stress na din po ako

Ai ou nman po