Question po..

I'm 36wks pregnant.. minomonitor ko dn po weight ko.. nagtataka lang aq every morning pgkagising ko 75kilos weight ko pero after ko kmain wlang nagbbago s timbang ko.. 75kilos pdin xa.. nagstart aq magtimbang ng 75kilos nung mga 34wks aq.. may srili po kming timbangan, nagtry dn aq s clinic same result.. normal po b un o may mali? Thanks po..

2 Replies

parang may mali po kasi lumaki si baby for sure simula 34 wks to 36 wks.