Hello po mommies,

I’m 36weeks and 1day pregnant, sumasakit napo tummy ko and parang napapa poop pero wala naman nalabas tapos parang may discharge na sakin ng paunti unti, sign of labor napo ba toh? And safe lang ba if lumabas na si baby ng 36weeks? Cs po kse ako before sa panganay ko kaya diko alam ano sign of labor and di ko alam feeling ng naglalabor. Thank you po in advance.

1 Reply

Yes momsh, signs of labor na po yan. Pero momsh wag muna mgcge galaw2 kasi po 36weeks pa c baby. Ung full term daw tlga 37weeks po.

4y ago

Pero my mga ibang babies din momsh na 36weeks okey nmn.di na iniiwan sa hosp. Dpnde po kasi pero pra sure na safe c baby momsh paabutin mo muna ng 37weeks po. Wag muna cge walk momsh pg 37weeks nlng banatan mo ng squat2