paninigas ng tyan

Im on my 36 weeks na tomorrow based sa lmp, lage ng tumitigas ang tummy ko kasabay ng pagstretch or galaw ni baby then sasakit ang puson, mataas pa naman po tummy ko saka naka transverse kasi si baby, sino po dito same case ko? Normal.po kaya tong gantong feeling? Masakit na din ung V ko pag tumayo

2 Replies

Baka nagprepreterm labor ka na. Mahirap baka biglang pumutok panubigan mo kahit pa transverse lie si baby delikado pa rin. Better pacheck up para mabigyan ka pampatigil ng contractions if ever.

False labor po