tanong lang po

im 35weeks pregnant at pang 3rd baby ko na po. due to quarantine mag 1 mon. n ko wala prenatal check up kasi nka self quarantine c OB. CS delivery nman po ako. Ask ko lng po if what week ung best time na mag pa CS ako.. Prefer ko po kasi sa ika 39 weeks ko kaso nag woworry ako bka ma overdue n c baby.

1 Reply

The optimal time of delivery is 38 weeks for women with 2 previous cesarean deliveries and 37 weeks for those with 3 or more