home quarantine

kamusta kayu mga momsh na my due date sa kalagitnaan ng home quarantine? hirap mgpacheck up ng ospital, stop muna ang prenatal check ups.. im 38weeks pregnant.. worry kung anu status n baby.

2 Replies

Worried momsh, high risk p nman ako pero di ako makapagpacheckup gawa nitong COVID, Pray nlng po Tayo na Sana humupa na Ang pagkalat nito para nakalabas n tayo. Kung my number po Kayo ng OB nyo contakin nyo nlng po.

4y ago

sana nga momsh..sana matapus na 2..pra pag labas ng mga baby natin..virus free na ang paligid

Same. Nung march 19 dapat check up ko naubusan na tuloy ako ng gamot

4y ago

sabi samin lng humarap sa ospital.. sa center nlng mg pacheck.. hirap ksi dun..walang i.e..d mlaman kung dilated na c baby