Breech @ 35 weeks

Im 35 weeks and 3 days but still breech. Worried ako kc ndi parn pmupwesto ng tama baby ko sobrang likot din niya. May chance pba na umikot pa sia para mging cephalic position? Ayaw ko po tlga kc maging CS ano po pde kong gawin para umikot pa si baby? Thank you po#advicepls

12 Replies

sakin mommy 5 months ako nagpaultrasound breech si baby. pinaulit sakin ng 37 weeks, cephalic na sya. pero nung time na naglalabor na ko, pag ie sakin ng midwife breech ulit si baby. sa sobrang likot ni baby ko sa loob ng tiyan ko, nakaikot pa siguro sya. ayun, nirefer nila ko sa pinakamalapit na hospital for cs sana kc 6 cm na ko that time. kaya lang di na umabot kc sa ambulance plang pumutok na panubigan ko, tapos mins lang paa naman ni baby yung lumabas. ang ending tuloy, pinaanak na ko sa hospital ng normal delivery kahit breech si baby. buti nakaya ko, nakaya namin ni baby ☺

noong Nov. 28 po which is 35 weeks si baby, naka breech position din siya based sa UTZ then ni recommend ni Midwife na magpa-sound ako malapit sa puson and mag tuwad tuwad lang, so ginawa ko 'yung pag tuwad twice a day 15 mins then nag-played din ako ng mga nursery rhymes tapos nitong Dec 23 lang po nag pa UTZ ulit ako 37weeks and 6 days na si baby naka cephalic position na siya.

iikot pa po yan. 37 weeks transverse lie position ng baby ko 38 weeks nag ok na sya. Inom po kau madaming tubig tapos dapat laging naka left side lang pag tulog. Eto po ginawa ko. Yung flash light dapat po itap tap nyo sa puson. Tapos kausapin nyo po si baby. Tapos relax lang po kayo para di ma stress si baby sa loob https://youtu.be/wglmOUsCzcY

Hello mommy :) Sakin po 5 months nalaman ko na buntis ako at nagpaultrasound agad, cephalic na siya until now na kabuwanan ko na :) Thank God. Siguro nakatulong yung lage ko din paghiga sa left side at pagpapatugtog ng music sa may bandang puson. Kinakausap ko din baby and pray talaga😊❤️

iikot po sya ng kusa momsh. ganyan dn ung sakin 36weeks na umikot si baby boy ko. akala ko talaga masi cs nako .laking pasasalamat ko usually dw ksi hndi na iikot yun pag twins ksi masikip na. pero sa case mo po may chance pa yan ksi nag iisa lg sya

sa akin po, transverse position. Nag cephalic na sya nung 31 weeks, umikot na naman 😅. Another ultrasound ako sa December 26, to check her position again. dun magkakaalaman kung for CS na. I'm currently 36 weeks pregnant

May chance pa yan .. pailawan mo ung pempem mo kapag nakahiga ka. Tutukan mo ng flash light. Tapos pwesruhan mo ng music sa may pempem mo. Sinusundan kasi nila ung ilaw at ung tunog. Ganun ginawa ko dati

3y ago

sige po. salamat po sa advise.

yes po. transverse bb ko ngayun cephalic na. iikot pa po yan

mismong pempem ba? o sa puson? salamat

hilot mommy, o dahon ng pomelo itampi sa tiyan gabi2

3y ago

takot po ako magpahilot baka po kc may mangyari pang masama kay baby ko po.