Breech @ 35 weeks

Im 35 weeks and 3 days but still breech. Worried ako kc ndi parn pmupwesto ng tama baby ko sobrang likot din niya. May chance pba na umikot pa sia para mging cephalic position? Ayaw ko po tlga kc maging CS ano po pde kong gawin para umikot pa si baby? Thank you po#advicepls

12 Replies

sakin mommy 5 months ako nagpaultrasound breech si baby. pinaulit sakin ng 37 weeks, cephalic na sya. pero nung time na naglalabor na ko, pag ie sakin ng midwife breech ulit si baby. sa sobrang likot ni baby ko sa loob ng tiyan ko, nakaikot pa siguro sya. ayun, nirefer nila ko sa pinakamalapit na hospital for cs sana kc 6 cm na ko that time. kaya lang di na umabot kc sa ambulance plang pumutok na panubigan ko, tapos mins lang paa naman ni baby yung lumabas. ang ending tuloy, pinaanak na ko sa hospital ng normal delivery kahit breech si baby. buti nakaya ko, nakaya namin ni baby ☺