Breech @ 35 weeks

Im 35 weeks and 3 days but still breech. Worried ako kc ndi parn pmupwesto ng tama baby ko sobrang likot din niya. May chance pba na umikot pa sia para mging cephalic position? Ayaw ko po tlga kc maging CS ano po pde kong gawin para umikot pa si baby? Thank you po#advicepls

12 Replies

May chance pa yan .. pailawan mo ung pempem mo kapag nakahiga ka. Tutukan mo ng flash light. Tapos pwesruhan mo ng music sa may pempem mo. Sinusundan kasi nila ung ilaw at ung tunog. Ganun ginawa ko dati

3y ago

sige po. salamat po sa advise.