Mga momshie cno po sa inyo ang nglabas ng baby na hindi pa tlga due date?.. need advice

Im 34weeks pregnant. Nkaramdam ako ng sign of labor then ng dinala ako sa hospital 1cm nako..akala ko mapapanganak nako kulang pa 1month. So bngyan pako pampakapit ng OB ko. Then bedrest. Im worried. My UTI pako. :( Need advice.

2 Replies

Ako mommy 36 weeks ang baby ko. My suspect dahil din sa UTI kaya nag rupture ang panubigan ko. Thank God walang komplikasyon si baby. Sundin mo lang si OB. Huwag ka na magkikikilos. Ihi labg talaga dapat ang tayo mo. Totaly bedrest ka. And drink plenty of water para ma cure ang UTI. Much better pure na sabaw ng buko every morning. Ingat po kayo lagi.

4y ago

Welcome po

Sundin nyo lang po ang OB nyo na magbedrest. Tapos kausapin nyo po si baby. Madalas ng kakilala ko ganun ginagawa kaya yun din ginagawa ko. Pero pinakamainam ay always pray to God.