.

Im 34 weeks and 5 days Minsan sumisikip yung dib dib ko and may nararamdaman ako sa pwerta ko and back pain din its thats normal?

2 Replies

Normal yung sumisikip yung dibdib or kinakapos ng hininga kasi sa stage mo mommy nasisiksik na ng baby mo yung lungs mo. Normal lang din na medyo sumakit ang pwerta kasi baka nakakatok na ni baby dahil sa laki na nya sa loob. Ang back pain mo baka dahil sa bigat ni baby. By the way, naninigas ba tiyan mo momsh?

Yes po