how to clean an infant? 6 months old

hi mga momsh.. ask ko lang kung pano niyo po nililinisan si lo sa gabi? ako po kasi naglalamas ako ng bimpo with warm water ang yung sabon niya then inuuna ko yung fave niya pababa. pati likod and dib dib pinupunasan ko rin.. kayo po ba? di kasi ako sure kung tama ba na pati likod and dib dib isasama. please do reply po malaking help po sakin ang advices niyo po.. thanks po😊 #1stimemom #firstbaby #respectForMyquestion

8 Replies

Sponge bath like what you're doing po noong hindi pa natatanggal yung umbilical cord nya. Nung natanggal na, warm bath na po. Usually in the morning/after lunch tapos before bed time para fresh. Especially ngayon, sobrang init talaga.

warm bath kmi sis mainit ska mas nkakapag pahinga si baby pag bagong ligo, typical n ligo ginagawa ko kahit gabi, i dont believe sa pamahiin ng matatanda na bawal liguan sa gabi ang bata,.

warm bath po.. I also use Johnson Bedtime baby wash kasi super ganda ng tulog niya nung yun na yung ginamit ko pansabon sa kanya. Nakakaginhawa talaga maligo sa gabi.

okay lang naman po yan momsh. ako nga po warm bath pa kasi mainit eh. pero pag malamig ganyan lang din po, hilamos pero hindi na kasama ung likod.

3y ago

thanks po😊

okay naman po mommy yung paraan niyo. minsan din paliguan ng warm bath po.

ligo padin, warm bath kay baby para fresh

Punas punas lang din mamsh

warm bath po si baby