33 weeks and 1day pregnant

Hello. im 33weeks and 1day pregnant. Is it normal na sumakit balakang at puson at the same time. minsan naninigas rin tiyan ko and also may time na i having a diarrhea. wala rin ako gana kumain minsan. feel ko nag babawas katawan ko ng timbang. i just want to know if someone experiencing this also. #advicepls #pleasehelp

9 Replies

question po. normal lang po ba na parang may bukol sa dede 7mos preggy po ako ngayon. may nabasa po ako dto possibleng namuong gatas daw po un. sa paglaon po ng mga araw, para syang lumalaki tas ang kati tapos makirot po paminsan. ano po bang dpat gawin dto? salamat po

yan po nafeel ko ng 12am ng feb 24. then ngtxt ako sa ob ko ng 3 am then sabi nya takbo na ko er. pagdating ko er, 5cm na pala ko tapos ayun na emergency cs na ko. that time i was 36 weeks and 4 days pregnant. talk to your ob agad.

Yung paninigas ng tiyan ay Braxton hicks contractions. parang practice contractions siya, helping your body to get ready for real labor when the time comes. kung persistent ang pain at tuloy-tuloy lang, see your doctor na.

Hindi po normal, pacheckup po kayo sa OB nyo. Ako po naninigas tyan and may konting sakit na parang abot sa fem, binigyan po ako ng gamot pangpa relax ng tyan ang pangpakapit. 33weeks preggy

ako 22 weeks plang na fefeel ko na yan worried nako 😩😩

yan nafeel ko after 4 days nanganak nako

ganyan din ako pero 35weeks nko..

malapit kna manganak..

.