33 weeks & 2 days pregnant

Kinakabahan ako minsan Kasi magalaw si baby pero minsan din Hindi. Normal po ba Yun?

5 Replies

Same miiiii. Anterior placenta ako, going 34 weeks na. Nkaka praning kasi minsan magalaw, pero minsan parang hindi naman 🥴😬. Pero bka nga dahil anterior placenta ako kya di masyado ma feel yung movements lalo nat sumisikip na din ang baby sa tiyan. Pero nararamdama ko nmn na may pumipintig pintig sya sa may puson ko.

May sleeping time na ksi si baby momsh! Kaya po ramdam niyo paminsan sa isang araw pero most of the time tulog kasi siya. Then pag gising grabe naman sya sumipa at manuntok e hehe

same mhie pero anterior placenta ako minsan sa isang araw subrang galaw tas kinabukasan hindi salitan galaw nya kaya nakaka kaba🥴

naka anterior po ba placenta mo? pag ganun po kasi madalang mo lang ma feel ang movements ni baby

same po 34weeks and 5days,anterior placente din siguro tulog po sya minsan.. 😊