33weeks

im 33 weeks pregnant at 2.8kg nadaw baby ko normal lg ba?

32 Replies

medjo malaki po ata baby nyo. try nyo momsh na wag gaano palikihin si baby sa tummy kasi bka mahirapan kayu sa pag-anak. advice ng ob noong buntis pako, d nman kylangan na pglabas ni baby, malaki sya. okay lng na maliit, tapos saka na palakihin kapag nkalabas na. yung lo ko pglabas nya, 3.5 kg sya. malaki na nga daw yun e. wag ka pong tulog ng tulog sa umaga o tanghali, nakakalaki kasi yun ng baby sa tyan ;)

According to my OB ideal weight 2.3-2.5 kg para swabe lng ang pag ire d gaanong mahirapan. 2.8kg si baby ko nung pnanganak keri lng naman momsh. Minsan po tlaga hndi dn accurate yung nsa ultrasound, estimated lng po yan.

ok pa naman 3.5kg ako sa eldest ko tas sa 2nd is 3.3kg normal naman sila. maliit pa yun usually pag malaki ung both parents syempre malaki yung bata

3.2 kgs at 37weeks.. as per OB estimate weight lang po yun sa ultrasound,, hindi accurate kung yun talaga yung actual weight nila pglabas..

Alalay na po sa rice at matatamis mommy 😊 ako kasi hindi ko napigilan srili ko 3.2kls baby ko nung nilabas ko 😁

normal lang yan kasi ako 38 weeks is 2.8 kg lang iwas nalang sa rice diet diet para di na madagdagan timbang niya

Wala yan sa laki momshie if kaya mo naman normal tiwala lng wag naman sobra kasi depende parin sa atin yan

Nanganak PO ako sa panganay ko dati..weight nya 2.8 ..baka po mahirapan kayo sa panganganak

normal lang po yan mas maganda nga na ilabas mung maliit si baby para di masyadong mahirap

2.7kgs 37weeks. Diet ako sa rice and sweets mumsh. Petite kse ako. Hehe.