2 cm at 33 weeks

im 33 weeks pregnant po and humilab ng husto sa may likuran at puson ko,pag check ng ob ko ,nag open ung cervix ko and 2cm na siya. pina admit ako ni ob ngaun sa hosp,pra dw mapigilan 2loy 2loy na pag open. pwd pa din po ba mag close tlga cervix ko and possible pa din ba na mailabas ko c baby kapag full term nako? baka lang po may nala experience na din. thanks

2 Replies

okay lang po kung 37 weeks po full term na po kung 33 weeks premature po hindi pa full develop yung organ nila