Pelvic Pain

Hi. I'm on my 32nd week of pregnancy and this past few days sobra ang pelvic pain ko to the point na minsan I am not able to walk. Anyone here na nakaranas ng ganito? Ano pong ginawa nyo? And sobrang baba na din po ng tummy ko.

2 Replies

Nagpacheck po aq sa OB at nagreseta sya ng pampakapit...medyo nabawasan ang pain. 2nd day ko today ng medication na binigay ng OB

Ako po ganyan. Malapit na po kasi manganak. Iwasan po long walks.

6y ago

Kaya nga po. konting walis-walis na lang ako ngayon para me exercise na din ako. Have a safe delivery po saten. :)