Water Leak

Hi , Im on my 31 weeks na po . Bandang 3:45 am ganda ng tulog ko nyan tapos na feel ko nalang po yung lumabas na malamig na tubig galing sa pwerta ko . di naman po ako naihi . normal lang ba yun ? Until now pinapakiramdaman ko pa tiyan ko .

1 Reply

Baka po pumutok na ung panubigan niyo. Maglagay po kayo ng pad and check it po every hour tignan niyo po if merong watery discharge it means po na pumutok na panubigan niyo.