water bag leak

My water bag was leak last Saturday up to now nagpapagaling ako, tuwing tatayo ako ng matagal kagaya ng pagnaliligo, after ko maligo mararamdaman ko yung pagtulo ng tubig na lumalabas sakn pero pag nakahiga nmn ako hndi naman , kaso once na bumangon ako ayan na sya tutulo na nmn na pra akng naihi , anu bang dapat kng gawin I'm in 31 week pa lang ..

2 Replies

Kath. Nakapag pa checkup po ba kayo? Best to ask for professional advice po.

2y ago

Better naka admit po kayo para mamonitor kayo and mapanatag din kase anjan na mga medical staff to monitor you. Basta anyting na feel mo na uneasiness - report mo kaagad kay nurse and doc. Pag may hindi clear, ask ka lang - they will be there for you. And Pray po. :) GOD bless you.

pacheck up na po kayo.

2y ago

thank you mga mommies, will contact my ob nlng siguro now pra mapaaga pag check up nya sakn , medjo worried na din kasi ako tlaga ..