May lumalabas na tubig

Hi mga mommy 26 weeks&6days nako itatanong ko lang kung normal ba na may lumabas na tubig sa pwerta yung tipong hindi ka naman naiihi tapos may umaagos, hindi naman din masakit yung tiyan ko, konti lang naman pong mga tubig yun. Normalpa po ba yun?

5 Replies

baka binabalisawsaw ka pariho tayo naging Problems kaya nag pa check up agad ako chenick ihi ko kong may UTI ako or bacteria okay nman lahat so mag si inom nalang daw paminsan minsan ng sabaw ng buko twing umaga tas laging tubig ng tubig

Kung ndi po sya discharge at mukhang tubig talaga go to your ob na po. Mas mga discharge kasi na watery talaga pero white ang kulay and ndi parang ihi.

go to your ob to make sure .. mahirap po ung haka haka lang . di safe pag nababawasan ang amniotic fluid..

sana may makasagot :> nababahala po kasi ako

Hindi po normal go to your ob