SINGLE MOM

Im 30 weeks pregnant, sobra po ako na dedepressed kase hiniwalayan nako ng tatay ng anak ko ? Pahingi po sana ng pampalakas ng loob. ?

67 Replies

Kaya mo yan sis! Bangon lang.. mahirap pero kesa habang may buhay kang nahihirapan.. isipin mo nalang maige ng matapos.. wag mo na habulin.. di na magbago yan

Hinde mo kawalan yun kng iniwan ka. May darating na isang angel sayo stay calm magdasal at maging laging alertk ang isip para sa bata wag magiisip ng negative

Wag na wag kang susuko, Sis. Malapit na dumating si Baby and andyan din yung Family mo para sumuporta sainyo. Mag dasal ka lang at tutulungan ka ni Lord 😊

Hindi naman lalaki ang dahilan para MABUHAY diba!!! Iniwan ko kasi anu? So ang gawin mu focus on your baby and love your baby more than anyone else!!!

Bakit sis? Di ba nya naisip na buntis ka? Pagkatapos kang buntisin iniwan ka. Gago sya. Keep fighting lang mamsh. Wag kang magisip ng negative.

be strong momshie baka kaya binigay yan sayo ni God yan situation mo kasi nagreready sya ng much better plan para sainyo ni baby :)

just thinking of the little angel inside your womb is enough mumshie....kaya mo yn!!!! mg nanay tayo☺☺☺ pakatatag k lng...

Okay lang yan momshie may mga bagay na hindi natin makukuha or ung pangarap natin di lahat nakkamit. Mas mahalaga kayo ni baby.

Hugs and Prayers po.. kakayanin pra sa malaking blessing. Hayaan mo na sya,di sya kawalan pra sa inyo ng baby mo☺

Laban para kay baby mamsh! Si bby sa gawin mong inspirasyon sa bawat galaw mo sa buhay 😊 and pray also 😊