single mom

Hi momshiesss single mom po ako at dinadala ng apelyedo ng anak ko ay sa akin po. Paano po ako makahingi sa tatay nya para sa sustinto ni baby?

2 Replies

Kung responsable tatay ni baby magbibigay at magbibigay sya ng sustento nakapangalan man yung anak nya sakanya o hindi kasi dugo't laman nya yung bata.

5y ago

You can work naman siguro momshie for your baby. Wag ng hagilapin pa ang taong bahag ang buntot at nagtatago. Isa lang ibig sabihin nyan duwag sya kasi di nya kayang panindigan o harapin yung responsibility nya. Ask for your parents help na din momsh and kung kaya mo magwork to provide for your baby then yun nalang siguro pinakamainam na gawin. Wag ka matakot maging single mom, marami akong kilalang single mom na successful na ngaun 🙂 Invest your love and care sa baby mo, sainyong dalawa ka nalang muna magfocus ngaun wag ka magpadistract sa mga problems mo, God is bigger than your problems kaya kay God ka kumapit at gawin mong motivation and inspiration baby mo. Lovelots momsh kaya mo yan! Godspeed ❤️

Kabisaduhin mo yung solo parent act search mo sa google para ma inform ka marami kang malalaman dun na rights mo at ng anak mo