bleeding?

Im 2months delay, ngayon nag spotting ako 2 days na. Whats that mean? Di paden ako nagppt. Thankyou

8 Replies

Better go to your OB for assurance. Mahirap po kasi baka buntis ka nga eh di po maganda pag may spotting.

5y ago

Baket po mam masama po bayun

Pt ka na lang para makasiguro may mura naman. Or para makasiguro pacheck up ka na lang

Eh di mag-PT ka na ate at pumunta ka ng OB. Wag mo kami gawin manghuhula.

Better do a PT na sis then pa check ka na sa OB mo para sure.. :)

MagPT ka.mamsh kasi baka implantation bleeding na yan 😊😊😊

5y ago

Yung ang zygote ky parang nagstart nang magdig in sa uterus mo... kaya parang nagkakasugat ang uterys kay mag dugo na lumalabas.. hehehe ganyan

Mas better po na magpacheck up kayo sa ob

Hi momshieeee nagpt na po ako this is the result.

4y ago

Ilang days kapo nag spotting ?

check up n s ob pra sure