early pregnancy

i have brown discharge whats that mean

11 Replies

Madami po bang discharge? Kung konti lang, like kaya ng pntyliner, normal. Ganun din po ako 1st trimester. Early symptom po yan ng pregnancy, old blood leaving the body. Pero kung dark brown ng kulay ng discharge, need na po magpacheckup.

4y ago

Need to consult OB asap. I know someone sumasakit tyan tapos nafindout ectopic pregnancy. Wag naman po sana mangyari senyo.

pag ganyan ba maselan ung pag bubuntis ko ??hindi ko to kasi na experience nung nag buntis ako sa 1st baby ko

Depends with your situation. For anything medical related please ask yoir OB

consult your OB po, mas alam po nila kung bakit ganyan mommy

Pa check na po kayo mommy kailangan nyo po ng gamot

Pacheck-up ka mommy lalo if sumasakit tummy mo :(

better pacheck up po kayo ASAP..

ilang weeks na po ba kayo mamsh

Not normal. Pacheck up ka po.

Inform your OB po agad 🙂