Galaw ni baby

I'm 29weeks pregnant pero bat hndi masyadong magalaw si baby. ? pero sabi ni doc. normal namn lahat. ? Anong gagawin ko?

32 Replies

Try niyo po pakinigin siya nv music pra gumalaw. Hehe..

Try mo flashlight sa may ilalim ng pusod or play music.

Basta normal ang results ng ultrasound, it's fine po.

okay lang yan . ayaw mo nun active si baby

basta d.po bababa sa 10 kicks baby mo

Normal lang naman eh sabi ng OB.

Play some music to your baby po

thank u mga momshies 😘😍

Kain ka chocolate onti.

Ako kanina kinabahan din ako,,kasi di ako sanay na di sya gumagalaw,,ginawa ko kinausap namin ng daddy nya n hinahawakan namin ung tiyan ko at hinahalikan ng hubby ko ung tummy ko,,ayun gumalaw na sya,,kaya laki pasasalamat ko kinakabahan na kasi ako,,24weeks n 4 days na po kami,,baby 👧