Galaw ni baby

I'm 29weeks pregnant pero bat hndi masyadong magalaw si baby. ? pero sabi ni doc. normal namn lahat. ? Anong gagawin ko?

32 Replies

Sakin naman sobrang galaw nya pag wala si mister tapos pag ka uwe naman ni mister galing work di na masyadong magalaw si baby ang ginagawa ni mister pinapatugtugan nya ng mga nursery rhymes.

ako sis kinakausap ko si baby pag hindi siya masyadong magalaw tapos pinaparinigan ko ng mga nursery rhymes usually kasi tulog sila every morning kapag gabi sila nag lilikot☺☺

Ok lang yan sis minsan kasi mas gusto nila matulog 😊 as long as walang prob according to your Ob wag maparanoid 😉 . Kausapin mo din minsan si bby 😊

Sabi po sakin ng ob ko, sa gabi daw po super active ang baby. Baka pag tulog ka po dun active si baby, kaya di mo po nababantayan galaw nya 😁

Kausapin mo lng xa and hawak hawakan mo tummy mo mommy.. gnun ako kay baby lagi ko hawak tummy ko tapos bigla nlng xa gagalaw.. 😊😊😊

Normal lng nman yan momsh .. may times na magalaw minsan hnd .. hnd nman dpat palaging magalaw c baby.. as long as normal namn sabi ng ob

If 1st baby mo yan mumsh, normal lang yan as per my experience din, nung 2nd baby ko na 5mos plang super ramdam ko na agad movements

Music po everyday..at dpat hndi lalagpas ng 20mins..at hindi rin masyadong malakas ang music dahil sensitive nmn yan sila.

May time kasi yulog lng ng tulog yung baby mommy ... and 29weeks ka plang pag lumaki pa yan dun mo mararamdaman lalo

kausapin mo lng si baby mo sis o kaya kantahan mo.. 😊 mag rerespond yan si baby sa boses mo 👶🏻💓